Chào mừng bạn!

 • Before : 64 KGs
  After : 60 KGs

  More Energy and No Tummy

  I lost 4kg in 3 weeks just by starting on a Healthy Breakfast Program. Feel better, more energy and better stamina for sports.

  Keith Wang - Singapore

 • Before : 55 KGs
  After : 49 KGs

  Giảm 2.5kg trong 1 tháng

  Trước đây mình nặng 50kg, sau khi tập Aerobic mình được thành 55kg và đã dùng nhiều biện pháp để giảm cân lại nhưng không thành công. Sau khi mình dùng bữa ăn sáng lành mạnh, mình đã giảm được 2,5kg sau tháng đầu tiên. Tổng cộng mình đã giảm được 6kg, vòng 2 và vòng 3 đã thon gọn hơn trước. Mình rất là vui vì có thể tự tin mặc những bộ đồ mình thích.

  Phương Yến - Viet Nam

 • Before : 74 KGs
  After : 68 KGs

  Tôi giảm 6Kg và khỏe hơn rất nhiều

  Sau khi mập 25 năm vợ tôi định bỏ cuộc, khi biết đến Herbalife trong 7 tháng vợ tôi giảm 6Kg, và giờ đến tôi cũng dùng Herbalife và giảm 6Kg

  Khỏe hơn, nhiều năng lượng hơn

  Cám ơn Herbalife rất nhiều

  Nguyen Tuan - Viet Nam

 • Before : 70 KGs
  After : 47 KGs

  產後肥胖

  我瘦了22公斤

  Joyce黃 - Taiwan

 • Before : 56 KGs
  After : 48 KGs

  From Pig to Swan

  Hi, my name is Stephanie. I was a chubby child since I was very young. My weight only had one trend at that time, which was always on the increasing trend. When I was 10 years old, my weight touched 50kg. My mother thought it was alright for me being so "Big Size" at that time because I was relatively taller than the other girls around my peers. My mother thought I weighed so much may be due to my puberty reason and also I may be big-boned. However, my weight never drop since then and it just keep increasing. Throughout my teenager time, I was always low in energy and tired most of the time. I have back pain since I was 13 years old and the back pain didn't go away since. Worst, I suffered from severe constipation where I only go to toilet once a week.  As an ordinary girl, I was always looking ways to lose weight. I tried dieting by cutting down on my food intake but it failed because I am a girl who loves to eat. I live to eat!!! I never resolve in exercise to lose weight because I am asthmatic inheritance. So whenever I run or jog, I tend to run out of breath very fast and have difficulty recomposing my breath after that. At the same time, I hate sweating too because I have skin problem since I was a child. My skin eczema is not any other ordinary eczema. I still have it right now too. So I always have the tendency to stay indoor with air-cond so that I will not perspire and agitate my skin.  I always pray to God for weight loss solution and one day, my prayer was answered. I came to know about Herbalife when I was studying in NTU, Singapore. I was invited to a Shake Party and was amazed by the Real-Life Testimonials sharing. I saw real people after weight loss with my own eyes. I couldn't help to believe and immediately signed up as a distributor in order to consume the product at a cheaper price.  Then, my Coach insisted me to join Weight Loss Challenge when I first started the program, knowing me, myself is not a discipline girl. So, obediently, I joined the Weight Loss Challenge and miraculously, I lost 4kg in 6 weeks during the challenge and in total I lost 8kg in 2 months. My waistline decreased from 28inches to 24inches. My constipation improved tremendously. I can now go to toilet at least once a day and my skin problem improved as well. I no longer suffer from back pain which I once had since I was 13 years old. Best part of it is I have been maintaining my weight and shape for 2 years after taking Herbalife!!! =))) No sign of bouncing back at all!!!! Now, my whole family (parents and brothers) are on the products.  Thank you, Herbalife!!!!!! =)))

  Stephanie - Singapore

 • Before : 38 KGs
  After : 44 KGs

  Tăng 6kg trong 4 tháng và cải thiện làn da.

  Tôi là Linh, năm nay 22 tuổi. Trước đây tôi luôn giữ mức cân nặng khoảng 49kg trong vòng 7 năm, đến khi đi thực tập và làm luận văn tốt nghiệp, thêm nhiều việc khác nữa làm tôi bị stress và cân nặng từ đó cũng giảm liên tục, xuống đến mức 37kg. Từ lúc ấy về sau, dù đã sử dụng nhiều loại thuốc bổ, cơ thể tôi vẫn cảm thấy biếng ăn, rất lười ăn và ăn không thấy ngon miệng nên không thể nào tăng cân lên được. Sau khi theo chế độ tăng cân, sau 3 ngày đầu tôi đã có được sự thèm ăn, ăn ngon hơn và ăn được nhiều hơn và đã tăng được 0.5kg. Tuần đầu tiên tôi tăng được 1kg và sau 1 tháng thì tăng được 2.5kg. Tổng cộng tôi đã tăng được hơn 6kg trong vòng 5 tháng và đặc biệt là cơ thể có được nhiều năng lượng hơn, khỏe khắn hơn, không còn cảm giác buồn ngủ, mệt mỏi suốt cả ngày. Làn da cũng cải thiện được nhiều, giảm mụn so với trước đây và một điều tôi rất thích là đã không còn bị viêm Amidan sau 3 tháng sử dụng sản phẩm Lô hội. Trước đây chỉ vì vấn để đó mà hằng tháng tôi phải chịu đau họng 3 - 4 lần/tháng, mỗi lần như vậy đều sẽ bị hành sốt rất cao và rất mệt mỏi. Hiện nay cả gia đình tôi, Ông Bà, Ba Mẹ đều sử dụng sản phẩm này như bữa ăn sáng lành mạnh hằng ngày, bệnh viêm loét bao tử mãn tính 20 năm nay của Mẹ tôi cũng đã khỏi, và đến nay thì tình hình sức khỏe của mọi người trong gia đình tôi được cải thiện rất nhiều, mọi người đang ngày càng khỏe mạnh và trẻ trung hơn. Mọi người trong gia đình tôi giờ đây rất yêu sản phẩm này. ^_^

  Lê Trúc Linh - Viet Nam

 • Before : 64 KGs
  After : 53 KGs

  I lost 6kgs in just 6 weeks!!!

  I have been trying to loose weight for more than 7 years since I had my first child. I was obese, having constipation problems and always trying to avoid gatherings and parties as I have very low confident in myself due to over weight. I’ve tried a lot of methods to loose those extra fats like cutting down on carbohydrates, taking fibers and teas to make me flush out everything. I’ve even been to slimming centers and end up spending over RM1k but only manages to lose 1kg in a month. Worse part is, I gained back even more after that. All that method didn't work for me at all and I was so frustrated and down.  Just by taking the healthy breakfast and dinner everyday, I managed to lose 6kgs in 6 weeks. Now, I’ve lost a total of 10.5kgs and able to maintained it for over a year now. On top of that, no more constipation for me, I gained back my confident level and I can even wear swimsuit now with full of confidents and I feel GREAT!!!!

  Joan Lew - Malaysia

 • Before : 75 KGs
  After : 63 KGs

  Giảm 12 kg trong 3 tháng

  Trước đây Đăng năng 75kg và hay buồn ngủ, và thường đau bao tử, hay nhức chân và cảm thấy nặng nề, bụng lại to. Sau khi giảm được 12kg với chương trình giảm cân, mình mua mới 6 cái quần, bụng nhỏ hẳn, từ size 38 xuống size 34, áo từ XL xuống size L hay M, khoẻ khoắn và tỉnh táo.

  Đăng Lý - Viet Nam

 • Before : 83 KGs
  After : 67 KGs

  Giảm 16kg trong 3 tháng

  Trước đây tôi rất mập và sức khỏe rất xấu, máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, và nhiều vấn đề sức khỏe khác. Sau khi thay đổi chế độ ăn uống bằng Bữa sáng lành mạnh, tôi giảm được 7kg trong tháng đầu tiên và sau 3 tháng giảm tổng cộng 16kg. Sức khỏe và các vấn đề trước đây cải thiện hoàn toàn. Tôi luôn cảm thấy tràn trề năng lượng và có thể tập thể dục nhiều giờ hơn trong ngày và dẻo dai hơn.

  Sỹ Hiệp - Viet Nam

 • Before : 52 KGs
  After : 46 KGs

  Giảm 6KG, tôi đã đẹp, trẻ, khỏe ở tuổi 40.

  Tôi bị táo bón, loét dạ dày, suy tĩnh mạch chân thường xuyên đau nhức và tôi thỉnh thoảng mệt rã rời. Tôi đã tăng lên đến 52kg.
  Tôi đã dùng Herbalife, giảm 6kg trong 2 tháng, và đã cải thiện toàn bộ những vấn đề sức khỏe trên, tôi vẫn tiếp tục duy trì và càng ngày trẻ hơn nhiều so với tuổi của tôi.Cám ơn Herbalife

  tramanh - Viet Nam

Tell A Friend!

Tôi xin chúc mừng bạn đã dành thời gian tìm hiểu thêm về việc cải thiện những quan ngại về Sức Khỏe và Cân Nặng của bạn. Bạn không đơn độc, vì một phần tư dân số thế giới đang bị thừa cân và béo phì! Nhờ có những Sản Phẩm Kỳ Diệu của chúng tôi, chúng tôi đang giúp đỡ Hơn 60 Triệu người trên khắp thế giới để có được Kết Quả Hài Lòng Đáng Kinh Ngạc! Chúng tôi có 28 năm Kinh Nghiệm và Kiến Thức và đã được chấp thuận ở gần 75 quốc gia để hỗ trợ người dân của họ có một Cuộc Sống Khỏe Mạnh Hơn với việc Kiểm Soát Cân Nặng Đúng Cách. Chúng tôi tự hào được đánh giá là Công Ty Kiểm Soát Cân Nặng Số 1 trên thế giới!

Sau khi bạn gửi Mẫu Thông Tin bên dưới, bạn sẽ nhận được Tư Vấn MIẾN PHÍ. Tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về cơ thể mình. Bạn Không Bắt Buộc phải bắt đầu bất cứ chương trình nào cho tới khi bạn sẵn sàng.

Tuy nhiên, sau khi bạn đã sẵn sàng, tôi rất vinh hạnh được hỗ trợ bạn trên suốt chặng đường và bảo đảm bạn thoải mái với quy trình và đạt được Mục Tiêu Sức Khỏe / Kiểm Soát Cân Nặng Vượt Trội của mình!

Thật Đơn Giản, Giá Cả Phù Hợp và Kỳ Diệu!
Mong sớm được gặp bạn!

Người Chỉ Dẫn Chăm Sóc Sức Khỏe Cá Nhân của Bạn,
Keith Wang

Vui lòng điền vào mẫu khảo sát bên dưới

Tên
Họ
Email
Điện thoại (Ưu tiên sử dụng điện thoại di động)
Vui lòng chọn thời điểm tốt nhất để liên hệ điện thoại với bạn
Quốc gia
Tỉnh/Thành
Quận/Huyện
Gender
Tuổi (Tối thiểu 18 tuổi)
Weight KGs
Height Cm
Bạn có thực sự mong muốn giảm cân và cải thiện sức khỏe không?
Bạn đã thử liệu pháp nào trước đây?
Tại sao liệu pháp đó không phù hợp?
Bạn muốn giảm bao nhiêu cân nặng?
Ý Kiến (Không bắt buộc)
Xin chúc mừng!
Bạn đã tiến gần thêm một bước tới Thân Hình Kỳ Diệu và Cảm Giác Tuyệt Vời!
Bây giờ hãy bấm Gửi, và tôi sẽ sớm trao đổi với bạn.
I have read and agree with the Privacy Policy